Hoàng Giang sơn nhà tốt nhất thủ bóng đá mới nổi ở nước ta

Category: Bóng đá 0 0

HIện nay đang có một cầu thủ bóng đá mới nổi tiếng mang tên túi da handmade nữ đang được rất nhiều người ủng hộ

không liên quan đến Âu Dưong Lan, vì vậy quyết túi da handmade  định phóng thích sẽ có trong nay mai thôi.Tôi liền phóng xe đến tìm Âu Dưong. Hôm nay thì có thể túi da handmade  gặp được nàng. Nhờ ông ngoại nên quản giáo trong trại đối với tôi rất khách khí, đặc biệt còn sắp xếp một phòng riêng để tôi và Âu Dưong gặp mặt.Tôi ngồi trong gian phòng đó, toàn thân run lên khe khí’ Cứ nghĩ đến chuyện sắp được gặp lại Âu Dương mà tôi ngè nhớ <Jêm monS ll UI H vô cùng kích động và hồi hộp.

Túi da handmade

 

Nàn^ bước vào rồi. Hôm nay nàng có ữang điểm, túi da nam mái tóc cũng sửasang lại, rứììn có sức sống hơn lần trước cả trăm lần, cả đôi mắt cũng đã có thần trồ lại. Nàng túi da nam  ngồi xuống phía đối diện vói tôi, tôi chầm chậm đưa tay ra, định nắm lấy tay nàng. Bàn tay nàng không ngừng run rẩy, khi tay tôi sắp chạm đến tay nàng thì đột nhiên nàng rụt tay lại. Tôi thất vọng ngẩng đầu lên nhìn thẳng vào mắt nàng. Nàng cúi đầu cưòi đau khổ, giải thích:Em có bệnh, anh đừng như

 

vậy.Tôi chồm ngưòi lên phía trước, nắm chặt lấy tay túi da nữ  nàng:Anh mặc kệ, có chết thì cùng chết chung.Nước mắt Âu Dương lại roi lã chã, nàng vẫn không ngẩng  túi da nữ đầu lên.Thực ra em luôn dối gạt anh, anh có biết…Anh biết, chuyện của em anh đã biết hết rồi, cả chuyện giữa em và ngưòi đàn ông kia anh cũng biết hết rồi. Anh không ngại.

Nguồn: http://dichvusonnhahanoi.com/

Related Articles

Add Comment