Hoàng Giang chuyên gia sưa nhà Các ủy viên tai zalo chatdự án này phải ở ủy ban”

Category: Tin tức sức khỏe 0 0
Về việc thực hiện của các công viên đô thị đến Misericordia e Dolce và lắp đặt cá tai zalo chat c tổ máy nghiền, các giám đốc độc lập và đồng nghiệp Marilena Garnier, với sự hỗ trợ chính trị của Brothers của Ý, họ trình bày một chương trình nghị sự để tìm kiếm sự thành lập của Ủy ban giám sát có sự tham gia

tai zalo chat

“Tại sao các dự án xây dựng một tòa nhà 15 tầng cho nhà ở xã hội trong Capezzana tai zalo chat không được đưa vào ủy ban kế hoạch?” Và “những gì các giám đốc độc lập Emanuele Berson về điều đó đã đệ trình một ứng dụng cho hội viên cao niên hiện nay cho các công trình công cộng, Valerio Barberis hỏi. Việc xây dựng các nhà cao tầng nhỏ giữa Galciana và Capezzana, gần hạ cấp, đã được dự kiến của Prato Tin tức cuối tháng hai 25 (READ) , nhưng chủ đề đã thậm chí không Hướng dẫn đăng ký Zalo nhanh nhấtbao giờ đề cập đến hoa hồng quy hoạch: “Và” một, và không có khác, nơi thích hợp nhất để phân tích sự can thiệp vào tất cả các chi tiết, và nếu cần thiết để giúp cải thiện nó. ủy viên nói với chúng ta khi nó coi quyền thông báo cho chúng tôi. và “nhiệm vụ của chúng tôi để làm rõ và nếu bạn cho là đúng cũng góp phần xây dựng cho nhưng ít nhất trước khi chúng tôi nói chuyện. Điều đó không làm cho hội đồng thành phố ở nơi khác? “.
>> Tìm hiểu ngay dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp nhất của Hoàng Giang
tai zalo chat
Berson là một bên ký của một hành động mà lần đầu tiên cũng thấy dọc theo ủy viên hội đồng độc lập khác Marilena Garnier, một lần trong đa số, và sự hỗ trợ chính trị của Brothers của Ý mà không có đại diện trong Hội đồng. Một liên minh chưa từng sinh ra dưới dấu hiệu của sự tham gia. Thực tế tiếp theo, yêu cầu người thành lập một ủy ban giám sát có sự tham gia , cụ mới được cung cấp bởi Điều 92 của Bộ Kế hoạch kết cấu đã được phê duyệt vào năm 2013, cho một cuộc thảo luận mở về hai dự án quan trọng cho tương lai của thành phố và cũng ảnh hưởng đến dân số: việc tạo ra một khu đô thị ở các cựu Misericordia e Dolce để được xé xuống, tạo ra một nhà máy nghiền tổng tai zalo chat hợp trong Casale. Cơ quan này có một lợi thế hơn các quá trình có sự tham gia truyền thống vì nó được tạo thành, đại diện và dân chế kỹ thuật những người có nhiệm vụ góp phần tư vấn cả trong bối cảnh nhận thức và nhận thức để phân tích đặc biệt là tuân thủ và tính thống nhất của dự án với các nguyên tắc của Kế hoạch kết cấu.
Bước đầu tiên trong việc thiết lập một ủy ban giám sát có sự tham gia 15 vấn đề phổ biến thường gặp trên Zalolà việc tạo ra các quy định có liên quan của Ủy ban Hội đồng có liên quan trong thời hạn 60 ngày kể từ ngày chính của chương trình nghị sự. Sau đó, trong vòng ba mươi ngày, ông sẽ bổ nhiệm các thành viên của cơ thể. “Nó quan trọng là các công dân có thể có tiếng nói của mình về các can thiệp quan trọng và tinh tế như thế này -. Giải thích Gianni Cenni, điều phối viên cấp tỉnh của Brothers của Ý – có một công cụ mới để làm điều đó, tại sao không sử dụng?”
Brothers của Ý, mà đã là điểm tham chiếu của các cố vấn Berson, nhận xét về các liên minh khác thường với bà Garnier: “Chúng tôi thích cách tiếp cận của bạn để làm việc – tiếp tục Cenni – là cẩn thận và chu đáo với các quy tắc, như nó phải được cho lợi ích của tất cả. “

Related Articles

Add Comment