Tiêu chuẩn, điều kiện đi xuất khẩu lao động đài loan

Category: Du học 0 0

Bạn muốn đi xuất khẩu lao động sang đài loan làm việc nhưng đang lo lắng về vấn đề cân nặng, chiều cao, độ tuổi hay vấn đề sức khỏe như viên gan B, mắt bị cận, hoặc trên cơ thể có hình xăm và không biết mình có thể đi được XKLĐ Đài Loan Không? Bạn hãy yên tâm vì bạn vẫn hoàn toàn có thể đi lao động tại đài loan được.

xkld dai loan

Chúng tôi có rất nhiều đơn hàng tuyển dụng lao động làm việc tại đài loan phù hợp để bạn có thể lựa chọn cho mình khi muốn đi lao động tại đài loan.

Để tham gia chương trình bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ, đầu tiên bạn cần lên công an tỉnh làm hộ chiếu và chuẩn bị giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu lên trụ sở công ty để làm hồ sơ tham gia chương trình, và được cán bộ công ty trực tiếp tư vấn về các đơn hàng tuyển dụng đang có của công ty.

Chắc khi biết được những thông tin này các bạn đã không còn tâm lý lo lắng là mình có đi lao động tại Đài Loan nữa hay không đúng không nào, Việc cần làm bây giờ để đi đài loan làm việc là, lựa chọn được một công ty xuất khẩu lao động uy tín để được tư vấn trực tiếp về thủ tục cũng như các đơn hàng tốt để tìm hiểu và tham gia chương trình.

>> Các đơn hàng đi lao động đài loan mới nhất các bạn có  thể tham khảo tại website: xuatkhaulaodongdl.com

Nếu bạn còn lo lắng băn khoăn và chưa rõ thông tin và muốn tìm hiểu thêm những điều kiện để tham gia chương trình XKLĐ và thủ tục cũng như các đơn hàng, mức lương, công việc thì có thể gọi điện cho cán bộ công ty, cán bộ sẽ gọi điện lại tư vấn chi tiết cụ thể về chương trình để bạn nắm dõ hơn.

HOTLINE: 0966.838.882 (Anh Lộc – Trưởng phòng tuyển dụng)

Tòa nhà VIMECO, đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội (cách bến xe Mỹ Đình gần 2 km, cạnh BigC Thăng Long – Đối diện Trung tâm hội nghị Quốc gia)

Related Articles

Add Comment