Thị trường ô tô và căn bệnh đau lưng

Category: Bóng đá 0 0

Thị trường xe ô tô tại Mỹ và châu Âu đang có sự đối lập hoàn toàn. Ở châu Âu với các quy định về lượng khí thải, mức tiêu thụ nhiêu liệu, điều kiện địa lý… mà dân cư ở đây chuộng các dòng xe nhỏ. Trong khi đó ở Mỹ lại chuộng những loại xe cỡ lớn hơn thoai hoa dot song co.

Mỹ hay châu Âu đều là những khu vực có nền kinh tế phát triển nhất thế giới, có điều kiện chăm sóc sức khỏe cho người dân có những thiết bị y tế phục vụ cho sức khỏe tốt nhất thế giới. Thế nhưng ở đây dân cư vẫn bị mắc phải căn bệnh đau lưng. Theo các bác sĩ cho thấy thì đau lưng không phải là một căn bệnh gì đó quá nguy hiểm với con người. Nguyên nhân đau lưng hiện nay thì có rất nhiều nhưng chủ yếu là do công việc ảnh hưởng đến cũng như thói quen sinh hoạt không khoa học của con người. Đau lưng sẽ là căn bệnh để lại khá nhiều các biến chứng nếu không được phát hiện sớm, bởi lẽ rất nhiều những căn bệnh về cột sống khác nhau đều có biểu hiện là đau lưng.

Biểu hiện đau lưng ở nam giới
Biểu hiện đau lưng ở nam giới

Thị trương xe ở Mỹ hiện nay thường xuyên ưa chuộng các dòng xe cỡ lớn của các hãng như Chevrolet Colorado, Toyota Camry,…. Đây là một xu hướng đã tồn tại trong thị trường từ rất lâu rồi bệnh thoát vị đĩa đệm, người Mỹ ít khi chạy những loại xe cỡ nhỏ, thêm nữa quy định ở nước này dành cho xe ô tô không quá ngặt nghèo.

Xe hơi trên thế giới
Xe hơi trên thế giới

Trong khi đó tại châu Âu với khá nhiều loại quy định khác nhau mà dân cư ở đây chủ yếu sử dụng các loại xe ô tô cỡ nhỏ hơn, loại xe được ưa chuộng nhiều nhất đó là Volkwagen thoai hoa cot song, Ford trong đó hãng Volkwagen luôn giữ được vị trí đầu bảng trong việc tiêu thụ các dòng xe cỡ nhỏ cho thị trường này.

Related Articles

Add Comment