Điểm danh trang web tạo email marketing miễn phí

Category: Công nghệ 11 0

Bạn là người làm kinh doanh và đang muốn sử dụng email marketing để tiếp cận cũng như giữ chân khách hàng quen thuộc? Bạn đang không biết làm sao để tạo những email marketing ấn tượng chuyên nghiệp thì hãy tham khảo ngay một số trang web tạo email marketing miễn phí nhé.

1. Benchmark Email

Phần mềm thiết kế email marketing miễn phí

Website đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đọc đó là Benchmark Email. Không chỉ cho gửi số lượng mail lớn lên tới 14.000 Email/tháng, mà Website này còn có một số tính năng độc đáo như cho phép điều tra trực tuyến, thực hiện chiến dịch email theo tuần, sử dụng email theo mẫu và có thể theo dõi được số liệu thống kê email. Ngoài những tính năng độc đáo đó việc đăng ký sử dụng dễ dàng chính là điểm cộng dành cho Benchmark Email.

2. VerticalResponse

Tiếp theo phải nhắc đến VerticalResponse với hiệu quả cho phép gửi mail lên đến 4000 mail mỗi tháng và có thể hỗ trợ lưu trữ khoảng 1000 địa chỉ lên hệ trên hệ thống. VerticalResponse phù hợp cho những doanh nghiệp có quy mô vừa nhỏ sử dụng hoặc những công ty mới khởi nghiệp khi yêu cầu gửi chưa quá nhiều.

3. Kualo

Website tiếp theo trong chuỗi website về tạo Email marketing miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là Kualo. Cũng là một trang web tạo email marketing miễn phí được sử dụng nhiều nhất hiện nay có thể lưu trữ được 5000 thông tin liên lạc cũng như gửi được 15.000 email mỗi tháng. Kualo cung cấp 6 gói dịch vụ email marketing cho khách hàng để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp.

Ban có thể sử dụng phiên bản dùng thử để tiết kiệm chi phí. Nếu có điều kiện bạn có thể tham khảo phiên bản mất phí để cảm nhận hết những hiệu quả tối ưu của Kualo.

4. Mailchimp

Phần mềm tạo email marketing

Mailchimp là một trang web hỗ trợ tạo email marketing miễn phí rất được ưa chuộng hiện nay. Mailchimp có thể gửi tới 12.000 email mỗi than và có kho giao diện email phong phú đa dạng cùng một số chức năng kéo thả linh hoạt giúp khách hàng thoả sức chọn lựa và tạo một email marketing chất lượng phù hợp với từng ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của họ.

5. Madmimi

Madmimi là một trang web nổi bật với giao diện thân thiện dễ sử dụng cho phép chỉnh sửa với hơn 1000 mẫu email có sẵn phù hợp với yêu cầu khách hàng của như lĩnh vực kinh doanh. Madmimi có khả năng lưu trữ tối đa lên đến 25000 liên lạc ( với phiên bản miễn phí) trong vòng 1 tháng. Bạn có thể lựa chọn phiên bản miễn phí để sử dụng nhé nếu mới sử dụng.

Trên đây là là một số trang web tạo email marketing miễn phí được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn muốn tạo email không mất phí có thể tham khảo một số trang web trên nhé. Trong quá trình tìm hiểu nếu gặp khó khăn bạn có thể liên hệ qua HOTLINE: 0937 369 616  hoặc website: https://web4s.vn/ để được tư vấn miễn phí.

>>> Xem thêm: ung dung ban hang – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: web ban hang online – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

Related Articles

Add Comment