Nguồn cung cấp tranh sơn dầu có vẻ khó khăn để lựa chọn, nhưng quá trình có thể

Category: Trung tâm mua sắm 0 0

Thể loại này bao gồm phác thảo, điêu khắc, hình ảnh động, và tất nhiên, sơn. Cuối cùng này là khá phổ biến, nhưng nó có thể được khó khăn, đặc biệt là nếu bạn đã không được đào tạo. Bước đầu tiên, chiếu rồng đá chiếu rồng đá mặc dù, là để có được nguồn cung cấp cần thiết.

Nguồn cung cấp tranh sơn dầu có vẻ khó khăn để lựa chọn, nhưng quá trình có thể được đơn giản hóa với các thông. Nếu bạn đã quyết định để sơn với dầu, bạn đã chọn một phương tiện mà có một số lợi thế. Đầu tiên, sơn dầu không khô một cách nhanh chóng như một số người khác. Điều này sẽ cho phép thời gian dư dật để làm việc và tìm ra những gì màu sắc pha trộn bạn muốn thực hiện. Thứ hai, các loại dầu có thể được đặt trên mỏng hoặc dày, do đó, có một loạt các ưu đãi.

Cuối cùng, sơn dầu đã được sử dụng trong một số những kiệt tác nổi tiếng của quá khứ. Đây có thể là một thú vị nghĩ rằng khi bạn đang vẽ miếng riêng của bạn.

Những gì cột đá bạn muốn sơn thường cột đá xác định những gì nên được mua. Nếu bạn có kế hoạch làm nhiều dưới lớp (lớp bên dưới là các đối tượng chính của hình ảnh), sau đó sơn khô. Sơn như vậy thường chứa mangan, chì, và/hoặc coban trong sắc tố của nó. Một yếu tố để xem xét khi mua sắm cho các nguyên liệu là lượng sơn, bạn sẽ cần. Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng nó là khá quan trọng để giữ trong tâm trí.

Bạn có thể muốn mua tất cả mọi thứ bạn cần với cùng một lúc thay vì thời gian riêng biệt.

Sơn dầu chân tảng đá đang chân tảng đá có, tất nhiên, điều cần thiết cho bức tranh sơn dầu. Nhiều nghệ sĩ có kinh nghiệm khuyên bạn nên bắt đầu mua một số lượng lớn Sơn lần đầu tiên. Có những màu sắc được coi là tiêu chuẩn, bao gồm: ngà voi đen, Titanium trắng, Cadmium đỏ, Cadmium vàng, Pthalo Blue, vĩnh. 200 ml (ml) mỗi trong số này có thể là một lựa chọn tốt. Thứ hai, bút lông là chỉ như là rất cần thiết.

Related Articles

Add Comment