ngành kinh tế Maduro paquetazo vs Carlos Andres Perez Chắn vạn văn

Category: Ca nhạc - MTV 0 0

Chắn vạn văn chanvanvan.org Tìm hiểu sự khác biệt giữa việc cắt giảm trợ cấp xăng dầu và điều chỉnh trong năm 1989 bởi sau đó Tổng thống Venezuela Carlos Andres Perez đã khởi sự “Caracazo”

 

 

Chắn vạn văn Tải chắn vạn văn cho điện thoại Samsung Caracas, 19 tháng 2 năm 2016 .- 27 năm trước đây, sự bùng nổ xã hội gọi là “Caracazo” đại diện cho một sự bất mãn phổ biến với các chính sách kinh tế. Hôm nay, chỉ có nó đại diện cho một xu hướng trong một mạng xã hội.

Tổng thống Venezuela, Nicolas Maduro công bố thứ tư điều chỉnh mức phụ cấp đối với xăng, do sự sụt giảm mạnh của giá dầu quốc tế.

Chắn vạn văn
chanvanvan.org

Về vấn đề này, phe đối lập Venezuela đã thúc đẩy một ma trận để thách thức các biện pháp và so sánh với các sự kiện ghi nhận vào năm 1989, khi Tổng thống lúc đó Carlos Andres Perez (CAP), công bố tăng xăng để đáp ứng với các công thức nấu ăn của Quỹ Tiền tệ Quốc tế.

Làm thế nào là biện pháp hỗ trợ thiết lập khác nhau này được thực hiện bởi CAP tại thời điểm đó? Chúng tôi giải thích dưới đây:

Chắn vạn văn Tải chắn vạn văn cho điện thoại iphoneChắn vạn văn1. Việc điều chỉnh trợ cấp xăng dầu trong điều kiện hiện nay hàng năm là một điều kiện cần thiết để tiếp tục tránh một khoản trợ cấp không bền vững về bảy ngàn 500 triệu đô-la hành động. Việc điều chỉnh giá mới sẽ được áp dụng từ ngày 19 tháng 2 và nguồn lực sẽ được phân bổ cho các nhiệm vụ xã hội.

2. Chính phủ của CAP, việc điều chỉnh giá xăng dầu đã được thực hiện để tạo ra nguồn lực tài chính và trả nợ cho Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF). Với điều này, ông đã áp dụng cái gọi là “gói”, thông qua đó người Venezuela đã phải rút ra khỏi túi của mình để hủy bỏ các khoản nợ nước ngoài nó mua lại của chính phủ, tạo ra nạn đói và nghèo khổ.

3. Đó paquetazo cho phép Chính phủ sửa các chỉ số kinh tế vĩ mô để giải ngân mới IMF (cam đoan tín dụng “stand by” cho $ 1,5 tỷ USD).

4. Trái ngược với những biện pháp của CAP có lợi cho IMF, hiện nay Chính phủ do Tổng thống Nicolas Maduro đang xem xét các biện pháp bổ sung mà có lợi cho toàn dân.

5. Chính phủ Venezuela giảm trợ cấp xăng và số tiền thu được sẽ được chuyển tới hệ thống nhiệm vụ, tức là, không phải đầu tư công để trả nợ.

6. Chính phủ tăng giá xăng CAP dẫn việc tăng giá thực phẩm và giao thông công cộng trong khi Tổng thống đã chỉ ra rằng 30 phần trăm của doanh thu thuế và tạo ra doanh thu bán xăng sẽ đi đến Mission Giao thông vận tải.

Venezuela là gì trong năm 1980? Điều gì đã dẫn hai chính phủ có biện pháp kinh tế và chính trị sẽ kích hoạt sự khó chịu quá mức của công dân?

Related Articles

Add Comment