MỘT SỐ TÍNH NĂNG THÚ VỊ TRÊN CHIẾC LG G3 MỸ.

Category: Game 0 0

Bộ đôi LG G3 F460 cũ và S6 Edge đã được Samsung trình làng trong thời gian vừa qua. Nếu bạn đang phân vân chưa biết có nên trang bị chiếc Galaxy S6 hay không thì sau đây sẽ là một số tính năng thú vị trên chiếc điện thoại này để các bạn tham khảo.
Ghim của sổ: Đây là một tính năng mới Samsung giới thiệu trên chiếc Galaxy S6. Hoạt động của tính năng này là bạn sẽ chọn một ứng dụng mà bạn cho phép nó hoạt động và thao tác chọn phần ghim lại. Khi đó bất kỳ ai sử dụng chiếc điện thoại sẽ chỉ có thể truy cập ứng dụng này mà không thể dùng các chức năng khác được.

MỘT SỐ TÍNH NĂNG THÚ VỊ TRÊN CHIẾC LG G3 MỸ.
Khóa Active: Đây có thể coi là icloud của Samsung. Ở chức năng này, bạn tạo một tài khoản trên thiết bị và dùng nó để quản lí chính thiết bị của bạn. Tài khoản này sẽ có chức năng định vị, tức là khị bạn bị mất điện thoại thì bạn có thể dùng tài khoản này để kích hoạt chế độ định vị trên điện thoại và qua đó biết được rằng chiếc điện thoại của mình đang ở đâu. Chức năng này hoạt động tương tự với “Find iPhone” trên các dòng điện thoại của LG như điện thoại LG gpro hay iPhone 6. Ngoài ra nó còn có chức năng cảnh báo đổi sim. Trong trường hợp máy bị tháo sim thì sẽ có tin nhắn thông báo tới số điện thoại mà bạn đã cung cấp khi xác định tài khoản.

MỘT SỐ TÍNH NĂNG THÚ VỊ TRÊN CHIẾC LG G3 MỸ.

Truy cập camera nhanh: Bạn chỉ cần nhấn hai lần liên tiếp vào phím home là đã có thể mở nhanh camera, ngay cả khi bạn đang ở bất kỳ ứng dụng nào đó. Ở các dòng máy trước của Samsung, khi nhấn liên tiếp hai lần vào phím home thì sẽ ra cửa sổ các ứng dụng chạy nền tương tự như trên các dòng iPhone. Giờ đây LG G4 giá rẻ đã có thay đổi để mang lại hiệu quả hơn cho người sử dụng.
Trên đây là một số tính năng mới thú vị trên chiếc LG G3 Mỹ. Nếu bạn muốn trải nghiệm những khả năng mới mẻ này thì hãy sắm cho mình siêu phẩm mới này.

Related Articles

Add Comment