Tạo ra năng lượng nhiều hơn nó tiêu thụ ups online

Category: Phim 0 0

1 cm) 1 – sắt ống 1 inch cho từ holder2 – gỗ ván 10mm gỗ ban đo 10. 6 x 10.

6 cm (hoặc điều chỉnh độ dày và độ rộng của cuộn sẽ được cuộn lên). 1-20 cm nut que bolt hạt 6 mm + 6 + 2 rings6 – gỗ tấm 4mm đo 10. 4 bộ lưu điện x 9 cm (hoặc bộ lưu điện điều chỉnh độ dài của cánh quạt khi nó được hoàn tất). Làm stator:
Mẫu cả hai ván gỗ bạn cần phải đo lường nó 10mm được góc 6 (đối với các vòng tròn, sau đó được. Các góc phải phù hợp với chiều dài của cuộn dây. Tất cả thứ sáu 4mm các bảng gỗ là chủ cho cuộn dây 4mm được tided với vít của gỗ. Bạn có thể sử dụng băng keo để dính các cuộn dây, vì vậy mà nó sẽ được dễ dàng để tháo gỡ bất cứ lúc nào.

Bạn có thể sử dụng các cuộn dây được sử dụng từ máy phát điện, do đó bạn không cần phải cuộn nó. Nó sẽ được khó khăn để cuộn nó bằng chính mình bởi vì bạn cần phải tính đến 450.

Làm cho các cánh quạt:
Bạn có thể sử dụng cùng một nam châm. Thời gian này bạn có thể sử dụng một miếng sắt ống (đường kính: 1 inch) là chủ sở hữu. Mục tiêu là để làm cho khoảng cách giữa các nam châm và cuộn dây của có thể càng gần càng tốt để có được kết. Bạn cần phải sắp xếp vị trí nam châm vào Bắc-Nam-Bắc. Sau đó bọc nam châm với nhựa để các nam châm sẽ tiếp tục vào vị trí của nó trong khi bạn xoay nó lớn tiếng. Bạn phải điền vào các ống sắt với nhựa sau đó khoan nó vì vậy mà các cánh quạt bolt 6 mm có thể được đặt ở. Nó cần phải được gắn chặt bằng cách sử dụng hạt trên đầu trang của nó. Máy phát điện overunity – đó là gì? -Tạo ra điện miễn phí
Bạn đã bao giờ được tò mò về cách mọi người tạo ra. Một ups online máy phát điện overunity là một máy phát điện ups online tạo ra năng lượng nhiều hơn nó tiêu thụ.

Những bộ lưu điện santak người hoài nghi cho rằng điều này bất chấp bộ lưu điện santak pháp luật của vật lý.

Related Articles

Add Comment