Mercedes ngay lập tức nhặt rất nhiều sự công nhận cho mô hình này khi nó lần đầu tiên được công bố tại Frankfurt c200 và c250

Category: Nhà đẹp 0 0

Bán hàng là hầu như đã sẵn sàng để bắt đầu cho SLS AMG tại châu Âu, với thị trường Hoa Kỳ nhận được hương. Giá cho Benz này dự kiến vượt quá $200.

000 USD, làm cho nó một trong những chiếc xe thể thao đắt tiền hơn trên đường, mặc dù vẫn còn phía sau tên tuổi lớn. Mercedes ngay lập tức nhặt rất nhiều sự công nhận cho mô hình này khi nó lần đầu tiên được công bố tại Frankfurt.

Mặc dù nó không phải là kỹ thuật ra trên đường nào được nêu ra, đã là chiếc xe an toàn cho công thức một. Thiết kế của SLS AMG là cho là một Cập Nhật cho một trong Mercedes các mô hình tất cả thời gian ở 300SL Gullwing. Cơ thể ngắn của chiếc xe này và vị trí hành khách càng gần trục thực sự làm cho nó nhỏ gọn và dễ dàng hơn để. Thiết lập cửa cánh là giống như của Lamborghini (hoặc Benz Gullwing) cửa; và các cửa ra vào hoàn toàn tháo rời. Hiện nay, Mercedes-Benz lập kế hoạch phát hành bốn phiên bản riêng của SLS AMG. Đầu tiên là có là một chiếc xe phong cách coupe với các tính năng cửa trên.

Một phiên bản màu vàng của chiếc xe này ra mắt toàn cầu tại Dubai International Auto Show.

Từ năm 2011 đến 2013, Mercedes sẽ phát hành phiên bản thứ hai của c200 hay c250 c200 hay c250 SLS AMG – soft-top roadster với cửa ra vào cơ bản. Có cũng được thiết lập là một phiên bản điện của xe, mặc dù nhà phê bình đã xếp hàng để nói ra đối với một. Phiên bản cuối cùng của kế hoạch SLS AMG Mercedes phát hành là bộ truyện màu đen. Đây sẽ là táo bạo nhất của có nên mua xe mercedes c250 tất cả bốn mô hình, như the Black Series sẽ được cực kỳ tỉa xuống và dự kiến có nên mua xe mercedes c250 sẽ. Như xa như hiệu suất, Mercedes SLS AMG là một chiếc xe mạnh mẽ cho kích thước của nó. Động cơ M 159 V8 có một trọng lượng rẽ nước của 378. 835 khối inch và redlines 7200 rpm. Xử lý các nhiệm vụ của đòn bẩy tài chính thích hợp sẽ là một truyền tiêu chuẩn – 7 tốc độ ly hợp kép truyền. Mercedes này chắc c200 và c250 chắn có thể đứng dậy và đi c200 và c250 .

Nó có thể đạt tốc độ 60 MPH trong chỉ 3,8 giây, và nó có một tốc độ điện tử giới hạn 197 mph (mặc dù xe có.

Related Articles

Add Comment