Lý do Apple cài đặt bộ phận cảm biến dấu vân tay trên Iphone 5S

Category: Game 0 0

Trong hành trình công nghệ mới ngày một phát triển và chạy đua gay gắt với nhau, mọi thứ đều phải thay đổi sao cho phù hợp và đáp ứng tốt nhất yêu cầu của con người. Nhất là đối với siêu phẩm công nghệ về điện thoại di động thì cạnh tranh nhau càng khốc liệt hơn; khi mà vị trí, nhiệm vụ của những chiếc điện thoại di động và giá iphone 5s ngày một quan trọng đối với con người. Apple luôn nắm chắc trong tay những tâm lý đó nên mỗi sản phẩm của họ đều mang hơi hướng mới mẻ, không lần nào giống nhau, tạo cho khách hàng cảm giác thích thú và khơi gợi sự tò mò của người sử dụng.

Lý do Apple cài đặt bộ phận cảm biến dấu vân tay trên Iphone 5S

Với sản phẩm smartphone Iphone 5S mới này cũng không nằm ngoại lệ, nhà “ Táo “ đã cài đặt cho nó một hệ thống gọi chung là Touch ID – hệ thống nhận diện và giá iphone 6s plus cảm biến bằng dấu vân tay. Phần tính năng này không phải là hoàn toàn mới mẻ vì nó đã được nghiên cứu và sử dụng ở một số dạng laptop của Apple, nhưng với điện thoại di động thì là lần đầu tiên được trang bị bộ phận này.

Lý do Apple cài đặt bộ phận cảm biến dấu vân tay trên Iphone 5S

Có một số câu hỏi được đặt ra là tại sao Apple lại lựa chọn cài đặt cho điện thoại di động tính năng này ? Apple cũng trả lời ngay rằng họ đã đắn đo rất kỹ lưỡng khi lựa chọn chạy thử tính năng này trên điện thoại, bởi vì chiếc điện thoại di động iphpne 5 cũ đối với một nhóm đối tượng có chứa rất nhiều dữ liệu quan trọng hay cả đối với những khách hàng bình thường cũng vậy chẳng ai muốn những thông tin trong điện thoại của mình bị người khác xem trộm cả. Và để hạn chế tối đa việc đó xảy ra Apple đã nâng lên thêm một tầng bảo vệ cho chiếc Iphone 5S này.

Related Articles

Add Comment