Coëtmieux. Terras Serge và tuổi thọ của xe tải bánh pizza của mình tai bigkool

Category: Game 0 0

tai bigkool  35 năm một mình, Serge Terras học pizzaïolo kinh doanh “, trong công việc” trong một số ông chủ.Với họ, tai bigkool ông đã lưu tốt nhất cho việc tạo ra công thức bột độc đáo. Tại 57, ông được gọi là “Sergio” có mặt vào tối thứ Ba tại thị trấn Coëtmieux cho 17 năm và có nhiều cây số đồng hồ hoặc số pizza chuẩn bị.

tai bigkool

chuyên nghiệp này, nguồn gốc Ý của mẹ, lớn lên ở Oise. ban đầu ông đã có ý định không chọn nghề này: ” tai bigkool   Tôi muốn

trở thành một thợ làm tóc nhưng dị ứng với chất tạo màu khiến tôi ngừng đào tạo của tôi. ” Vì vậy, lúc 17 tuổi, con trai của một gia đình có 13 người con, đã phải đối mặt với pizzaïolo kinh doanh. Ông thừa nhận “đã làm việc để nước mắt ngay từ đầu, đó là khó khăn như vậy.”Là tiếp xúc với khách hàngAnh quyết định, sau một vài năm để mở quán pizza của riêng mình. Nhanh chóng, mong muốn được tiếp xúc trực tiếp với khách hàng được cảm nhận và ý tưởng của chiếc xe tải bánh pizza nổi lên. “Đồng thời, có tới 21 năm, chỉ có ba hoặc bốn của khu vực Thánh -Brieuc. ” Sự trung thành của khách hàng khẳng định sự kiên trì của sự khởi đầu khó khăn của nó. Ngài hứa: “Từ một tour du lịch của nước Anh với xe tải bộ sưu tập của mình khi tôi muốn bỏ thuốc lá.”Nhưng khi nào? Không có ngày cho vì nó thừa nhận, “Tôi sẽ gặp khó khăn mà không có tour du lịch của tôi và khách hàng của tôi.” Khách hàng ông đã được biết đến với hai hoặc ba thế hệ và luôn chào đón với một liên lạc của sự hài hước . Một bí quyết của sự trường thọ của xe tải này bánh pizza kỳ cựu:. sự hỗ trợ của vợ Flavia “Cô giúp tôi bằng cách chấp nhận công việc của tôi bởi vì tôi không thường xuyên ở nhà. ” Chiến dịch” Pizza đi “.

tai bigkool

Terras Serge tham gia cho năm thứ ba liên tiếp trong hoạt động cho các trường học Sainte-Jeanne-d’Arc. tai bigkool  Rút tiền tốt sau khi mua vé,

cho đến khi 15 tháng năm năm 2016 Plaistow, Coëtmieux, Plédran, Plœuc-sur-Lié, Trémuson và Saint-René từ Virginia Fisherman (Ogec) 06 63 44 63 23. Liên hệ : Veneto Pizza tel.06 80 74 56 58.

Related Articles

Add Comment