CasaPound tổ chức một “chống phân rã sửa nhà hãy đến với Hoàng Giang

Category: Nhà đẹp 0 0

Sáng kiến ​​này sẽ được tổ chức vào chiều mai và sẽ được kèm theo một gazebo đặt trong camera360 online qua Magnolfi

camera360 online

Rượu khai vị chống thoái hóa, ở trung tâm của khu phố cổ, đây là sáng kiến ​​của CasaPound Ý Prato ngày mai Thứ 5 Tháng Ba 3 tổ chức lúc 18:30 tại quầy bar Andrei Mangnolfi Street camera360 online , từ Piazza Duomo một quãng đường ngắn. Sáng kiến ​​này sẽ được kèm theo một vọng lâu luôn đặt trong qua Magnolfi.
“Trong những gì đã không may trở thành nhà hát buồn của tội phạm nhỏỨng dụng camera 360 nokia và suy thoái – cho biết trong một tuyên bố phong trào chính trị công dân – chúng tôi quyết định tổ chức một thức uống dành cho tất cả mọi người ở Prato người đang chán với tình trạng này một sự kiện xã hội cho mùa thu. có khả năng biến thanh bình ở trung tâm thành phố lịch sử của chúng tôi. trong quan điểm về thực tế là câu trả lời tốt nhất cho vấn đề này, ngoài sự cần thiết vàỨng dụng camera 360 miễn phí mong muốn mặc dù biện pháp đàn áp, là để lấy lại không gian thuộc về chúng ta như Prato “.
camera360 online
“Trong những năm gần đây – vẫn tiếp tục CasaPound – đã có một sự gia tăng theo cấp số nhân trong những vụ tội phạm nhỏ và buôn bán ma túy, không có nghi ngờ liên qua camera360 online n đến việc gia tăng số lượng người nhập cư, đặc biệt là châu Phi và Bắc Phi Các báo cáo giả tin tức gần đây của một số chương trình giải trí. , mặc dù họ chỉ ra rằng trong thời điểm khó khăn, chúng tôi tố cáo như là một trạng thái hoàn toàn từ bỏ, họ chuyển tải một hình ảnh của Prato không thể chấp nhận “.

Related Articles

Add Comment